Home > General

Nd YAG

Nd YAG Nd YAG เป็นเทคโนโลยี ซึ่งจะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด ชนิดแรกเป็นเลเซอร์ความยาวคลื่น 532 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีที่อยู่ในชั้นตื้น เช่นกระ ฝ้า ส่วนเลเซอร์ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1,064 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านล่าง เช่น กระลึก แผลเป็น รอยสัก ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกันจะทำให้เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพมากพอที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของฝ้า กระ จุดด่างดำ บนใบหน้า จะทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้น Nd YAG ช่วยแก้ปัญหา ฝ้า กระจุดด่างดำจางลง ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ขาวเรียบเนียนขึ้น ระยะเวลาในการทำ ใช้เวลาโดยประมาณ  30 นาทีในการทำ วิธีการดูแลหลังยิงเลเซอร์  หลังทำแนะนำให้หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องอยู่กับแสงแดดนานๆ ทาครีมกันแดดที่มี SPF 70+++ 30 นาทีก่อนออกจากบ้านทุกวัน Nd YAG Advance Laser กำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ เช่น ไรขนที่ใบหน้า ขนรักแร้ ไรหนวด   หรือ ขนหน้าแข้ง ทำให้บริเวณที่ทำเลเซอร์ดูเรียบเนียนขึ้น   แสงเลเซอร์กำจัดขนได้อย่างไร เลเซอร์กำจัดขน จะส่งพลังงานความร้อนผ่านลำแสงไปที่เส้นขน 

Read More

เรื่องไม่ลับ “ของน้องสาว”

เรื่องไม่ลับ "ของน้องสาว" เมื่อ "น้องสาว" ต้องการความใส่ใจ แม้จะเป็นพื้นที่ส่วนตัว แต่ขนบริเวณบิกินี่ตัวสวยก็สร้างความกังวลใจอยู่ไม่น้อย วิธีกำจัดขนที่สาวๆนิยม 1.การโกนขน วิธีนี้ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะเป็นส่วนที่บอบบางมาก 2.ครีมกำจัดขน การกำจัดขนด้วยวิธีนี้มักก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื่องจากครีทกำจัดขนมักมีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 3.การแวกซ์ขน การกำจัดขนด้วยวิธีนี้ มักทำให้เกิดความบอบช้ำบริเวณผิวหนัง ทำให้เกิดขนคุด เป็นตุมนูนและคัน การกำจัดขนข้างต้นเป็นวิธีการกำจัดขนชั่วคราวเท่านั้น สาวๆหลายคนจึงหันมากำจัดขนแบบถาวรด้วยเลเซอร์ ซึ่งเห็นผลดีและใช้เวลาไม่นาน เราของแนะนำ Laser Nd Yag เลเซอร์กำจัดขนถาวรเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก เมื่อทำอย่างต่อเนื่อง ขนจะค่อยๆลดลง จนไม่ขึ้นอีกเลย สนใจในบริการติดต่อ! Call center : 083 084 4264,  085 229 5678

Read More

น้องกอเฟิร์น

น้องกอเฟิร์น #อย่าคิดว่าเป็นไปไม่ได้_ถ้าเรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจจริงๆ_ความสำเร็จต้องมาถึงแน่นอนค่ะ 💪วันนี้ได้รับข่าวดีจาก "น้องกอเฟิร์น" 🎉 ว่าน้องได้รับการตอบรับจาก ✈Flydubai ให้เตรียมตัวตรวจสุขภาพ👨‍⚕️ พร้อมเทรนนิ่ง พี่ๆ และคุณหมอยินดีด้วยมากๆ นะคะ เพราะพี่ๆ เห็นถึงความพยายาม ตั้งใจ และมุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเองของน้องในทุกๆ ด้านเพื่อจุดหมายและอนาคตที่น้องเฟิร์นตั้งใจค่ะ ❤❤ขอบคุณน้องกอเฟิร์นมากๆ นะคะที่ให้เมดิก้า เป็นส่วนหนึ่งของคนที่ร่วม 👀มองการเดินทางของน้องตลอดมา ...จากสาวไซส์มินิ 156 cm. จนถึงวันนี้ที่ใช่‼ในอาชีพที่ตั้งใจนี้นะคะ  ปรึกษาปัญหาความสูง...   085-229-5678 https://line.me/R/ti/p/%40medicaclinic  

Read More